Cách hack nick facebook tỉ lệ thành công cao và cách phòng tránh

Như mình để ý, như một hệ quả rằng nếu một cái gì đó được nhiều người quan tâm thì sẽ có hai trường phái phổ biến sảy ra là: 1 bên sẽ cố gắng bảo vệ và làm nó tốt hơn, bên còn lại cố gắng tìm các lỗ hỏng để hack.

Ví dụ điển hình không lạ lẫm gì là mạng xã hội Facebook với khoảng hơn 2 tỷ người dùng. Qủa nhiên kết quả tìm từ khóa ” hack” trên google thì “Cách hack nick facebook” lọt top 5.

 Vậy nên ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn cách hack nick facebook sao cho hiệu quả.

P/S: Cách hack nick facebook này chỉ để tham khảo vào có thể không hiệu quả đối với một số tài khoản. Thêm vào đó mình thực sự không khuyến khích hay cổ súy để các bạn hack. Cách này đơn thuần chỉ là một trò lừa đảo nạn nhân thôi.

Bước 1: lấy địa chỉ email của đối tượng.

Điều này có thể được thực hiện bằng cách tạo một tài khoản email yahoo và nhập tất cả các số liên lạc từ tài khoản facebook ban đầu của bạn.

Để thực hiện điều này, chỉ cần tạo tài khoản yahoo trên máy tính mà bạn đang dùng và đi tới địa chỉ liên hệ ở trên soạn thư và tạo nút “Nhập Danh bạ” và chọn facebook .

Sau khi tất cả các địa chỉ liên lạc đã được hiện lên chỉ cần tìm tên nạn nhân của bạn và bên cạnh nó, bạn sẽ nhận được tên người dùng của mình.

Bước 2: kiểm tra địa chỉ email bạn vừa lấy được còn khả dụng không bằng cách

Đi đến nhà cung cấp email  sử dụng ví dụ: yahoo, gmail, hotmail… và cố đăng nhập bằng id email chính xác với một số mật khẩu thì điền bừa.

Bước 3: Mò mẫm thêm

Nếu có thông báo rằng “tài khoản không tồn tại” hoặc một cái gì đó cùng với nó, sau đó bạn có thể nhận được mật khẩu 100% và nếu nó nói rằng tên người dùng và mật khẩu là sai thì coi như cách hack nick Facebook này sẽ không hoạt động!

Bước 4: Tạo tài khoản mới

Bây giờ trong bước này, bạn cần phải tạo một tài khoản mới. Trong hướng dẫn này tôi đang sử dụng hệ thống hotmail, nhưng cách thức hoạt động của phương thức tương tự với gmail, yahoo.

Bước 5: Liên kết các tài khoản

Đối với Hotmail: Bạn cần truy cập “Quản lý cài đặt tài khoản”, sau đó điều hướng đến “Quản lý bí danh” và cuối cùng bạn sẽ nhập địa chỉ email của người dùng mà bạn muốn chiếm đoạt và nó sẽ tự động liên kết với tài khoản của bạn mà không cần xác minh vì tài khoản không tồn tại.

Bước 6: Nhận tài khoản facebook của họ (đã xác nhận)

Vì tài khoản đã được liên kết ngay bây giờ, bạn phải truy cập facebook.com và yêu cầu đặt lại mật khẩu cho tài khoản được liên kết của họ (tài khoản bạn vừa tạo) trên máy tính để bàn của bạn.

Bước cuối cùng: lấy mật khẩu

Bây giờ sau khi hoàn thành bước 6, bạn sẽ nhận được yêu cầu đặt lại mật khẩu trong email bạn đã tạo. Chỉ cần thực hiện quy trình quá đơn giản .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *