iPhone 14 Plus giá bao nhiêu khi về Việt Nam? Có nên mua không?

iPhone 14 series đã chính thức được bán ra tại một số quốc gia như: Mỹ, Nhật Bản, Australia, Thái Lan, Singapore,… và chưa về Việt Nam. Bên cạnh các vấn đề được quan tâm như: thiết kế, cấu hình, pin thì các iFan còn rất muốn biết iPhone 14 Plus giá bao nhiêu khi về Việt Nam.

iPhone 14 Plus giá bao nhiêu?

Sự xuất hiện của iPhone 14 Plus khiến không ít người hâm mộ cảm thấy thích thú mặc dù ngoại hình không thay đổi so với iPhone 13 series. Phiên bản 14 Plus có kích thước màn hình lớn hơn so với bản tiêu chuẩn (6,7 inch) đem đến không gian trải nghiệm đã hơn.

Ngoài màn hình lớn, các thông số kỹ thuật của iPhone 14 Plus giống với iPhone 14. Vậy iPhone 14 Plus giá bao nhiêu khi lên kệ tại Việt Nam? Đây là câu hỏi được đặt ra rất nhiều trên các diễn đàn, hội nhóm.

Giá bán iPhone 14 Plus
Giá bán iPhone 14 Plus

Theo công bố từ phía Apple, giá khởi điểm của iPhone 14 Plus là 899 USD (khoảng 21 triệu đồng). Tuy nhiên, đây chỉ là giá bán với bản 128GB. Các phiên bản con lại là 256GB và 512GB có giá cao hơn lần lượt là 999 USD và 1199 USD.

Vậy về Việt Nam iPhone 14 Plus giá bao nhiêu? Có giống tại thị trường Mỹ theo công bố của Apple không? Câu trả lời là KHÔNG. Giá iPhone khi về Việt Nam cao hơn so với giá Apple công bố.

Giá iPhone 14 Plus về Việt Nam cao hơn thị trường khác.

Giá dự kiến iPhone 14 Plus tại Việt Nam:

  • iPhone 14 Plus 128GB: 25.99 triệu đồng.
  • iPhone 14 Plus 256GB: 28.99 triệu đồng.
  • iPhone 14 Plus 512GB: 34.99 triệu đồng.

Lưu ý, đây chỉ là giá dự kiến đưa ra để bạn tham khảo. Giá chính thức sẽ được công bố vào ngày mở bán.

Giá bán Iphone 14 Plus tại Viettel Store
Giá bán Iphone 14 Plus tại Viettel Store

Bài viết liên quan:

Có nên mua iPhone 14 Plus không?

iPhone 14 Plus là mẫu iPhone mới với kích thước màn hình tương đương iPhone 14 Pro Max nhưng giá bán dễ chịu hơn rất nhiều. Do đó đây là một lựa chọn tốt với các bạn kinh tế eo hẹp nhưng lại thích sử dụng điện thoại màn hình lớn.

Theo thông tin từ nhà bán lẻ Viettel Stroe – đại lý uỷ quyền của Apple (AAR) – Apple sẽ chính thức mở bán iPhone 14 Plus tại Việt Nam từ 14/10 tới, đồng thời khách hàng có thể đặt trước mua sản phẩm bắt đầu từ ngày 7/10.

Giá bán iPhone 14 Plus
Giá bán iPhone 14 Plus tại Việt Nam

Để là người sở hữu “Siêu phẩm của nhà Táo” bạn có thể tham khảo ngay giá và thông tin đăng ký nhanh nhất tại Website https://viettelstore.vn/

Như vậy chúng ta đã biết iPhone 14 Plus giá bao nhiêu. Các bạn thấy sao về mẫu iPhone mới này của Apple và có nhận xét gì về giá bán? Để lại bình luận cuối bài viết chúng ta trao đổi thêm nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *