Top 3 ứng dụng la bàn được dùng nhiều nhất trên điện thoại Android

Những ứng dụng la bàn gọn nhẹ và đơn giản, được tích hợp sẵn trên điện thoại. Bạn có thể bật chúng lên dùng bất cứ khi nào bạn cần. Ứng dụng hỗ trợ chỉ dẫn đường đi trên điện thoại android khá phong phú và đa dạng. Bạn có rất nhiều lựa chọn để tải phần mềm chỉ đường. Cùng khám phá 3 phần mềm chỉ đường tốt nhất cho android trong bài viết dưới đây nhé!

1. Ứng dụng la bàn số:

La bàn số là ứng dụng chỉ dẫn đường có giao diện rất dễ sử dụng cho người dùng. Ứng dụng này hỗ trợ cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành android từ 2.3.3 trở lên. Với ứng dụng chỉ đường thông minh này, bạn có thể dễ dàng xác định được phương hướng dù đang ở bất kỳ nơi đâu. Ngoài ra, ứng dụng chỉ đường này cũng cảnh báo cho người sử dụng biết nơi ở có không có từ trường và mức độ chính xác của phương hướng.

La bàn số là một ứng dụng định vị qua GPRS nên nó yêu cầu điện thoại của bạn phải hỗ trợ cài đặt GPS mới sử dụng dược.

Lưu ý: Để ứng dụng la bàn hoạt động chính xác bạn nên tránh xa nơi có từ trường mạnh như tủ lạnh, máy tính…

2. Ứng dụng la bàn compass 360

Đây là ứng dụng chỉ đường miễn phí chạy trên hệ điều hành android nên bạn có thể thoải mái tải về điện thoại của mình để sử dụng.

Điều dễ nhận thấy, là giao diện của ứng dụng la bàn compass 360 khá đơn giản và dễ sử dụng. Dù bạn là người chưa bao giờ sử dụng la bàn cũng không gặp quá nhiều khó khăn với ứng dụng này. compass 360 cũng giống như nhiều phần mềm chỉ đường khác, nó giúp người dùng có thể xác định phương hướng khi đi dã ngoại hay chèo thuyền trên biển.

3. Ứng dụng Smart compass:

Các phượt thủ chắc chắn là sẽ không thể thiếu smart compass trong chiếc dế yêu của mình. Đây là một ứng dụng la bà rất được ưa chuộng với những người thích đi du lịch bụi. Bạn không cần phải mang theo chiếc la bàn truyền thống trên hành trình của mình, bởi smart compass sẽ giúp bạn xác định phương hướng 1 cách chính xác và thuận tiện.

Phần mềm smart compass tương thích với hầu hết máy androi và là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Ngoài tính năng xác định phương hướng, smart compass còn hỗ trợ gửi GPS qua email và SMS. Một yếu tố khiến ứng dụng la bàn Compass chinh phục trái tim người dùng là bởi tính năng hỗ trợ ảnh JPEG. Khi cầm chiếc smartphone vuông góc với mặt đất và định vị bằng cách kết hợp Smart Compass và camera điện thoại, bạn đã tạo nên một bức ảnh hoàn hảo.

Cũng giống như phần mềm chỉnh ảnh, ứng dụng ghi âm hay phần mềm xem ngày tháng…ứng dụng la bàn là phần mềm nên được cài đặt trên chiếc điện thoại của bạn.  Bất cứ khi nào chúng ta cũng có thể cần đến nó. Nào hãy tìm ứng dụng la bàn bạn yêu thích trên CH Play, cài đặt và sử dụng ngay những tiện ích của nó thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *