Top 5 ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại Android phổ biến nhất 2017

Có rất nhiều ứng dụng giúp bạn tắt mở màn hình điện thoại chạy hệ điều hành chạy hệ điều hành Andriod. Bạn có thể tải những ứng dụng này một cách dễ dàng trên Play Store.

Những phần mềm tắt mở màn hình điện thoại có nhiều chức năng khác nhau, được dùng để thay thế nút nguồn ngay trên màn hình smart phone. Các ứng dụng mở khóa màn hình này mang đến sự tiện dụng và dễ dàng hơn cho người dùng điện thoại. Cùng điểm top 5 phần mềm tắt mở màn hình tốt nhất dành cho điện thoại Android trong bài viết dưới đây nhé.

1. Ứng dụng mở khóa màn hình Screen Lock:

Ứng dụng mở khóa màn hình Screen Lock:

Với hơn 800.000 lượt người tải về trên Play Store, đây chính là phần mềm tắt mở màn hình điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Chỉ với 1 lần chạm là bạn có thể tắt hoặc mở màn hình điện thoại 1 cách dễ dàng.

Nút Screen Lock được hiển thị ở nhiều vị trí khác nhau trên màn hình điện thoại như màn hình chính, nổi lên trên các ứng dụng khác, thanh thông báo,…  Bạn có thể khóa màn hình bất cứ lúc nào bạn muốn.

2. Ứng dụng Screen Off and Lock:

Ứng dụng Screen Off and Lock:
Ứng dụng Screen Off and Lock:

Screen Off and Lock là 1 trong những phần mềm lâu đời được sử dụng phổ biến trong việc tắt mở màn hình điện thoại. Với hơn 2 triệu lượt tải về người dùng từ những bản Android 4.0 đến nay và hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau,  Screen Off and Lock thực sự là một trong những ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại nổi bật.

Cách truy tập vào ứng dụng này được tạo ra ở khắp nơi trên màn hình điện thoại như biểu tượng icon, thanh thông báo, nổi lên trên các ứng dụng khác… Do đó, người sử dụng điện thoại có thể dễ dàng bật tắt màn hình bất cứ lúc nào.

3. Ứng dụng Double Tap Off:

Ứng dụng Double Tap Off:
Ứng dụng Double Tap Off:

Double Tap Off là ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại bằng cách chạm 2 lần vào màn hình để tắt màn hình. Double Tap Off không chỉ có chức năng tắt mở khóa màn hình mà nó còn hỗ trợ người dùng điện thoại tiết kiệm được pin khi sử dụng với nhiều tác vụ khác nhau.

4.  Ứng dụng Assistive Touch for Android:

Ứng dụng Assistive Touch for Android:
Ứng dụng Assistive Touch for Android:

Assistive Touch for Android không chỉ đơn thuần là một phần mềm tắt mở màn hình điện thoại thông thường. Mà đây còn là ứng dụng trợ lý ảo với nhiều chức năng khác nhau dành cho các điện thoại Android.

Ứng dụng này mang đến nhiều chức năng khác nhau như khóa màn hình, điều chỉnh âm lượng, hỗ trợ nút quay lại, mở những ứng dụng yêu thích dễ dàng, lối tắt đi đến phần cài đặt điện thoại…

5. Ứng dụng Turn Off Screen:

Ứng dụng Turn Off Screen:
Ứng dụng Turn Off Screen:

Đây là ứng dụng tắt mở màn hình có giao diện đẹp mắt nhưng rất dễ sử dụng. Phần mềm cho phép người dùng dễ dàng tắt mở hàn mình chỉ bằng một lần chạm. Turn Off Screen hỗ trợ cho điện thoại dùng cả Smartlock và cảm biến vân tay mà không hề có sự xung đột hệ thống nào xảy ra.

Ứng dụng này cũng được cung cấp các icon và widget để tùy tình giao diện 1 cách linh hoạt, tránh sự nhám chán cho người sử dụng.

Với các phần mềm tắt mở màn hình điện thoại ở trên, người sử dụng điện thoại Android sẽ có được trải nghiệm tốt hơn. Bạn không cần phải bấm nút nguồn khi muốn tắt màn hình, thay vào đó, chỉ cần một lần chạm trên màn hình là điện thoại sẽ được khóa lại. Đây là một trong những phần mềm khá tiện lợi dành cho những ai sử dụng smartphone.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *